Bạn đang phiền lòng với mái tóc xơ rối, chẻ ngọn và hay gãy rụng của mình? Bạn đang muốn tìm kiếm liệu pháp chăm sóc tóc mà không cần dùng đến các biện pháp hấp dưỡng ở spa? Hỗn hợp trứng gà và mật ong chính là câu trả lời tuyệt vời cho những băn khoăn của bạn.
>>
hap toc bang dau dua
>>
dầu hấp tóc nào tốt
Trứng gà và mật ong tác dụng tới tóc như thế nào?
Các chất sắt, kẽm, mangan, vitamin E, C, A, B1 giàu có trong trứng không chỉ làm giảm mức độ hư tổn của tóc, hạn chế tình trạng chẻ ngọn mà còn thấm sâu vào da đầu, kích thích những sợi tóc con mọc nhanh hơn.
Mật ong có chứa nhiều vitamin như vitamin A, E, C và các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B7, B9), rất nhiều các khoáng chất thiết yếu như đồng, sắt, kẽm, canxi, kali, natri, phốt-pho, magiê, mangan, iốt…rất tốt cho việc phục hồi những sợi tóc bị hư tổn, xơ gẫy.
Thực hiện chăm sóc tóc đúng cách
Bước 1: Đập hai quả trứng gà ra bát, trộn thêm 2 thìa mật ong. Tiến hành trộn đều sao cho tạo thành một hỗn hợp
Bước 2: Thoa đều hỗn hợp này lên tóc và mát xa nhẹ nhàng, lưu ý thoa đều tay để cả mái tóc đều ngấm dưỡng chất.
Bước 3: Dùng khăn bông hoặc mũ chụp và ủ tóc trong vòng ít nhất 1h đồng hồ
Bước 4: Tháo chụp mũ và tiến hành xả sạch lại bằng nước
Dưỡng tóc bằng trứng gà và mật ong cần lưu ý những gì?
- Không nên dùng máy sấy sau khi gội. Hãy để tóc tự khô, như thế tóc sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn.
- Không gội đầu bằng nước quá nóng, tránh gội đầu nhiều lần trong ngày sẽ làm tóc bị xơ cứng.
- Tránh lau tóc hoặc chà xát quá mạnh bằng khăn bông.
- Không sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào trong 1 ngày sau đó để phát huy hiệu quả tối đa của mặt nạ dưỡng tóc.
- Không sử dụng mặt nạ dưỡng tóc hơn 1lần/tuần, nó có thể khiến tóc bạn bị dầu và gàu.
Đây là biện pháp hấp dưỡng hoàn toàn tự nhiên do đó sẽ không thể có hiệu quả tức thì như các biện pháp hấp dưỡng công nghiệp như ở tiệm nhưng nếu như bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian bạn sẽ thấy tóc dần hết chẻ ngọn và suôn mềm mỗi ngày. Hãy cùng
tóc Hàn Quốc thử ngay hôm nay nhé!
Comments[ 0 ]
Post a Comment